ข่าวจัดซื้อ / จัดจ้าง

ประกาศ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง แบบสรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนกุมภาพันธ์ 2567

ประกาศ ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอย่างคล่องตัว (CMU Business NET)

ดาวน์โหลดประกาศ

เรื่อง แบบสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนมกราคม 2567

ประกาศ ณ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566

ดาวน์โหลดประกาศ

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอย่างคล่องตัว (CMU Business NET)

ดาวน์โหลดเอกสารประกวดราคา

เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับ
คัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่1 ปีงบประมาณ 2567

ประกาศ ณ วันที่ 10 มกราคม 2566

เดือนธันวาคม 2566

เดือนพฤศจิกายน 2566

ประกาศ ณ วันที่ 7 ธันวาคม 2566

เดือนตุลาคม 2566

ประกาศ ณ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566

ดาวน์โหลดรายละเอียด

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างจัดงาน TOP 10 go local Gastronomy ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศ ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566

ดาวน์โหลดรายละเอียด

เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดงาน TOP 10 go local Gastronomy ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศ ณ วันที่ 20 ตุลาคม 2566

ดาวน์โหลดรายละเอียด

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง ไตรมาสที่ 4

ประกาศ ณ วันที่ 16 ตุลาคม 2566

ดาวน์โหลดรายละเอียด

เรื่อง สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง
ในรอบเดือน กันยายน 2566

ในรอบเดือน สิงหาคม 2566

ประกาศ ณ วันที่ 1 กันยายน 2566

ในรอบเดือน กรกฎาคม 2566

ประกาศ ณ วันที่ 11 สิงหาคม 2566

ประกาศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง ไตรมาสที่ 3

ประกาศ ณ วันที่ 12 กรกฎาคม 2566

ในรอบเดือน มิถุนายน 2566

ในรอบเดือน พฤษภาคม 2566

ประกาศ ณ วันที่ 6 มิถุนายน 2566

ดาวน์โหลดรายละเอียด

เรื่อง สรุปการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนเมษายน 2566

ประกาศ ณ วันที่ 12 พฤษภาคม 2566

รอบเดือนมีนาคม ๒๕๖๖

ประกาศ ณ วันที่ 5 เมษายน 2566

ประกาศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างอาคารนวัตกรรมเศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ประกาศ ณ วันที่ 23 มีนาคม 2566

ประกาศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดจ้าง

ประกาศ ณ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566